Bách Hóa Quà Tặng

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Tài Khoản Google Drive

5/5 - (1 bình chọn)

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Tài Khoản Google Drive Do Bách Hóa Quà Tặng Cung Cấp:

 1. Tài Khoản này có phải là tài khoản của Google?
 • Vâng! tất nhiên là thế rồi

2. Tài khoản này sử dụng trong bao lâu?

 • Tài khoản được sử dụng vĩnh viễn.

3. Admin là người quản lý dữ liệu của Tôi?

 • Admin không quản lý dữ liệu của bạn, Google mới là người quản lý dữ liệu của bạn.

4. Vậy vai trò của Admin là gì khi cung cấp cho Tôi tài khoản này?

 • Chúng tôi là quản lý IT cho các trường Đại học và Cao đẳng ở Việt Nam, đồng thời có sự hỗ trợ của Google thông qua chương trình hỗ trợ phát triển giáo dục, nên được uỷ quyền cấp phát những tài khoản Google đặc biệt không giới hạn dung lượng

5. Nếu như vậy là dữ liệu của Tôi Admin có thể thấy và quản lý chúng, có thể xóa hoặc sao chép chúng?

 • KHÔNG. Admin là người quản lý tài khoản chứ không quản lý và can thiệp vào nội dung của những tài khoản đó.

6. Nói như vậy cũng không chắc chắn Admin sẽ không truy cập chúng?

 • Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ và minh bạch các thông tin thành viên cần để thành viên tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

7. Vậy hiện tại tài khoản của Admin đã có ai upload được dữ liệu nhiều nhất là bao nhiêu?

 • Hiện tại đã có thành viên upload 520TB (520.000GB) dữ liệu của mình lên. Theo thống kế của Admin thì đây là thành viên hiện đang upload nhiều nhất. Còn rất nhiều tài khoản cũng đã upload dữ liệu trên 30TB (30.000GB).

8. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi tài khoản của Admin bị khóa?

 • Google cung cấp cho Admin tài khoản với những cam kết nhất định. Giả xử có chuyện đó xảy ra thì tài khoản và dữ liệu của thành viên vẫn luôn tồn tại trên hệ thống máy chủ của google. Vẫn sẽ đảm bảo dữ liệu của thành viên không bao giờ bị mất, thành viên vẫn có thể truy cập tài khoản của mình bình thường và thực hiện chức năng dowload. Chỉ chức năng Upload dữ liệu sẽ bị khóa. Tuy vậy nếu có vấn đề với google Admin sẽ làm việc với họ ngay lập tức để luôn đảm bảo các chức năng upload / dowload và tham gia các dịch vụ như đã cam kết với thành viên của mình luôn hoạt động tốt.

9. Dữ liệu của Tôi vẫn tồn tại khi tài khoản bị khóa?

 • Chính xác là như thế. Dù tài khoản của bạn bị khóa về vấn đề gì thì dữ liệu bạn đã upload lên vẫn luôn tồn tại trên máy chủ google. Bạn chỉ việc truy cập vào và sử dụng trực tuyến hoặc dowload về nếu muốn. Chỉ riêng upload tiếp là bị khóa.

10. Nói tài khoản của Tôi tồn tại vĩnh viễn là như thế nào?

 • Là đến khi nào google không còn tồn tại nữa.

11. Vậy khi google còn tồn tại mà Admin qua đời thì sao?

 • Quyền thừa kế tài sản được nhà nước xác lập và quy định. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó và ngay những chính sách của google cũng nói về điều thừa kế tài khoản khi người dùng qua đời, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang những chính sách dành cho người sử dụng của google. Nhưng Admin có thể nói ngắn gọn lại là tài khoản của thành viên vẫn luôn tồn tại và sử dụng bình thường.

NGOÀI NHỮNG CÂU HỎI ADMIN THƯỜNG THẤY, CÁC BẠN CÓ THÊM THẮC MẮC GÌ THÌ CỨ COMMENT BÊN DƯỚI HOẶC HỎI TRỰC TIẾP TRÊN KHUNG BÌNH LUẬN ONLINE ADMIN SẼ GIẢI ĐÁP Ạ!

VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ MỌI NGƯỜI YÊN TÂM TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ GOOGLE DRIVE LÀ TOÀN BỘ DỮ LIỆU CỦA WEBSITE BACHHOAQUATANG.COM GỒM KHO PHIM, NHẠC, HÌNH ẢNH,……TẤT CẢ HIỆN ĐANG ĐƯỢC LƯU TRỮ TRÊN GOOGLE DRIVE.

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thắc mắc ở trang của google tại đây.

Sau khi đọc bài viết nếu bạn có dự tính sử dụng tài khoản google drive để lưu trữ thì hãy tham khảo bài viết Tài Khoản Google Drive không giới hạn dung lượng. Bách Hóa Quà Tặng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho bạn.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *