GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG

  1. Giới thiệu

Bách Hóa Quà Tặng chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ vì thấu hiểu được rằng, quà tặng không chỉ là sự biểu lộ tình cảm, sự quan tâm của cá nhân đối với bạn bè, đồng nghiệp mà còn là những thông điệp biểu lộ sự biết ơn, trân trọng và sự chuyên nghiệp của Doanh nghiệp đối với đối tác, nhân viên và đặc biệt dành cho các Doanh nghiệp chạy các chương trình quảng cáo, marketing thay vì cách quảng cáo truyền thống tốn chi phí cao và kém hiệu quả.

Bách Hóa Quà Tặng được ra đời góp phần để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với việc đặt hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng thông qua kênh thương mại điện tử, một kênh phân phối online thông minh, khách hàng có thể  truy cập vào website bachhoaquatang.com và chọn lựa sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu sản xuất. Bách Hóa Quà Tặng cam kết sẽ hỗ trợ giải đáp những mong muốn, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về dịch vụ, sản phấm của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Bách Hóa Quà Tặng cũng là một văn phòng đại diện online của công ty TNHH MTV VŨ BẢO CHUNG. Một công ty chuyên sản xuất áo mưa với bề dày phát triển hơn 15 năm, giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với một số lượng lớn các đối tác, nhãn hàng uy tín như : CocaCola, Honda, Omo, Mobifone, Tiger, Suzuki…

Trụ sở CTY VŨ BẢO CHUNG : 102 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Xưởng sản xuất CTY : 802/11A Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0 3 0 9 8 0 0 3 1 5 . Do sở kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

 

Sản phẩm chính của Bách Hóa Quà Tặng bao gồm :

Áo mưa, Áo thun-đồng phục,nón bảo hiểm, bút-viết,móc khóa xe, bạt phủ xe máy-xe ô tô,đồng hồ treo tường, ly-tách…các mặt hàng túi nilon, túi bóng kiếng, hay các vật dụng từ hạt nhựa, mang co, mang ghép các loại.

  1. Tầm nhìn

Bách Hóa Quà Tặng mong muốn trở thành một công ty hàng đầu chuyên cung cấp

sỉ và lẻ các sản phẩm quà tặng đến các đối tác, khách hàng. Ngày một khẳng định vị thế của mình trong nền kinh tế thị trường đang không ngừng phát triển. Đặc biệt, mang lại những sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến với khách hàng.

  1. Phương châm hoạt động.

 

Bách Hóa Quà Tặng với phương châm “Trao chất lượng, nhận niềm tin”, từng món quà được trao đi là một thông điệp chân thành được nhắn gửi và cùng với lợi thế tự sản xuất và phân phối trực tiếp nên chúng tôi cam kết luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với mức cả giá rẻ nhất thị trường.

 

  1. Giá trị cốt lõi
  2. Con người : Xác định con người là sức mạnh cốt lõi của công ty. Xây dựng đội ngũ nhân sự, quan tâm đào tạo cán bộ, nhân viên công ty. Hiện nay, Bách Hóa Quà Tặng đã có hơn 300 cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao về hoạt động trong ngành.
  3. Công nghệ: Chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả làm việc của công ty.
  4. Tuân thủ: Tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành Luật pháp, bộ quy tắc, ứng xử và các quy chế, quy định cũng như chính sách của công ty đã đề ra.
  5. Tôn trọng: Tôn trọng chính mình, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng các đối tác, khách hàng và luôn hợp tác trong sự tôn trọng lẫn nhau để phát triển.

 

  1. Chính sách chất lượng :

Luôn thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu và có trách nhiệm đối với khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các sản phẩm với giá cả cạnh tranh. Tôn trọng đạo đức kinh doanh trong nghề và tuân theo luật định.